Đồng chí Bí thư Huyện uỷ chủ trì Phiên tiếp Công dân định kỳ tháng 4/2024

Thứ năm, 25/04/2024
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 25/4, tại Trụ sở Tiếp công dân của huyện, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2024. Tham gia tiếp có đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ, Văn phòng Huyện ủy, Thanh tra huyện,  Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Tư pháp, Ban Tiếp công dân huyện, Chủ tịch UBND xã Gia Thịnh, Chủ tịch UBND xã Gia Lạc.

Trong ngày  đã có 06 công dân đến phản ánh các nội dung về tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hạ tầng cơ sở, xây dựng công trình trái phép trên đất công,…

Sau khi nghe công dân trình bày các nội dung kiến nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao đổi trực tiếp, đồng thời yêu cầu Lãnh đạo các địa phương, cơ quan chuyên môn có liên quan trực tiếp trao đổi, làm rõ một số nội dung.

Phiên tiếp công dân diễn ra nghiêm túc, thẳng thắn, chân thành, cởi mở. Cán bộ và công dân đều thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật có liên quan.

Kết thúc phiên tiếp công dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận các ý kiến của công dân, đồng thời giao Ban Tiếp công dân huyện theo dõi, đôn đốc; đề nghị các cơ quan có liên quan cùng các địa phương phối hợp xem xét, rà soát thật kỹ nội dung và việc giải quyết các nội dung công dân kiến nghị, phản ánh. Trên cơ sở đó có giải pháp giải quyết dứt điểm các nội dung kiến nghị, phản ánh của công dân; làm rõ trách nhiệm đơn vị liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)