Đoàn tuyển của huyện Gia Viễn xếp giải A toàn đoàn Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2023

Chủ nhật, 14/05/2023

Trong 02 ngày 13 và 14/5,  tại Phố Cổ Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Khai mạc Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2023.

Tại Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh, Đoàn tuyển của huyện Gia Viễn gửi tới liên hoan 5 tiết mục: Tổ khúc Đất nước, Trống trận Thung Lau, Phiêu diêu Tràng An, Gia Viễn quê tôi, Ninh Bình - Khúc hát yêu thương.

Các tiết mục được chuẩn bị công phu, đầu tư về ý tưởng nghệ thuật, phục trang, đạo cụ,có chất lượng nghệ thuật cao, chinh phục được cảm tình từ đông đảo khán giả.

Kết quả Đoàn nghệ thuật huyện Gia Viễn đạt 2 giải A và 2 giải B, 1 giải C và xếp loại A toàn đoàn.

Liên hoan cũng là cơ hội để các diễn viên, nhạc công, những người hoạt động văn nghệ có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, xây dựng và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, thúc đẩy sinh hoạt văn hóa văn nghệ trong nhân dân ngày càng thêm phát triển, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu sáng tạo và thụ hưởng văn hóa tinh thần của các tầng lớp nhân dân.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)