Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đoàn đại biểu của tỉnh, của huyện thăm, chúc mừng một số cơ sở giáo dục và nhà giáo ưu tú nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Thứ năm, 19/11/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), Đoàn đại biểu của tỉnh, của huyện thăm, chúc mừng một số cơ sở giáo dục và các nhà giáo ưu tú trên địa bàn.

 * Sáng ngày 17/11, Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Tống Quang Thìn - TVTU - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng trường Tiểu học Gia Hòa và gia đình thầy giáo Phạm Ngọc Phúc, xã Liên Sơn. Cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh; Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

* Sáng ngày 19/11, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo, trường Đại học Hoa Lư, Trường Chính trị tỉnh và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

* Sáng ngày 19/11, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục: Trường THPT Gia Viễn B, Gia Viễn C; trường Mầm non Gia Tân; trường THCS Gia Thanh và Trung tâm GDTX-GDNN huyện.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo, các đồng chí trong Đoàn đại biểu của tỉnh, của huyện vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà các cơ sở giáo dục đã giành được trong công tác dạy và học trong năm học vừa qua; ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp của thầy, cô giáo cho sự nghiệp giáo dục của huyện nói riêng, của tỉnh nói chung và nhấn mạnh “Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Các đồng chí lãnh đạo của tỉnh, của huyện đề nghị các cơ sở giáo dục không ngừng phát huy những kết quả đã đạt được, luôn nỗ lực cố gắng, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2020-2021; mỗi thầy, cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện mình và tiếp tục cống hiến để đào tạo ra được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác