Hội diễn Nghệ thuật quần chúng huyện Gia Viễn năm 2024 thuộc cụm 2 gồm các xã: Gia Hưng, Gia Thịnh, Gia Phú, Gia Hoà, Liên Sơn

Chủ nhật, 17/03/2024

Chiều ngày 17/3, các xã thuộc cụm 2 tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng huyện Gia Viễn năm 2024 gồm các xã: Gia Hưng, Gia Thịnh, Gia Phú, Gia Hoà và Liên Sơn.

Các tiết mục tham gia hội diễn có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống lịch sử dựng nước và giữ nước, cũng như những bản sắc văn hóa truyền thống, vẻ đẹp của quê hương đất nước,...Trong đó, nhiều tiết mục đã đổi mới trong cách dàn dựng chương trình, thể hiện sự vui tươi, rộn ràng trong từng câu hát, điệu múa, toát lên niềm tự hào của người dân trước những thành tựu, đổi thay trong sự nghiệp xây dựng nông thôn đổi mới của Đảng bộ và nhân dân trong huyện.

Sau Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Gia Viễn năm 2024 tại cụm 2, sẽ diễn ra Hội diễn tại cụm 3 tại Nhà Văn hóa Trung tâm xã Gia Phương vào ngày 18/3/2024 và Hội diễn tại cụm 4 tại Nhà Văn hóa Trung tâm xã Gia Phong vào ngày 19/3. Ban tổ chức sẽ tổng hợp kết quả và lựa chọn các tiết mục xuất sắc nhất cho đêm công diễn chào mừng kỉ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế (924-2024) sẽ diễn ra vào tối ngày 24/3 tức ngày 15/2 Âm lịch tại Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng, thôn Văn Bòng, xã Gia Phương.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)