Thứ năm, 19/01/2023

Sáng ngày 19/01, HĐND và UBND huyện tổ chức gặp mặt tất niên chia tay năm Nhâm Dần 2022 và đón xuân Quý Mão 2023. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Đình Hùng, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND  huyện; Thủ trưởng, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các phòng chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp, các Hội đặc thù thuộc UBND huyện.

Các đại biểu về dự gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện huyện đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2022 với những kết quả đáng phấn khởi, nổi bật là: Kinh tế tiếp tục phát triển, sản xuất công nghiệp ước đạt trên 34 nghìn tỷ đồng; thu ngân sách đạt kết quả cao, tổng thu ước đạt trên 394 tỷ đồng, đạt 188,2% dự toán. Công tác xúc tiến đầu tư được quan tâm. Văn hóa - xã hội tiếp tục có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân ổn định, nhiều mặt được cải thiện. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; quốc phòng, quân sự địa phương được tăng cường. Công tác cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, giải quyết khiếu nại, tố cáo được tập trung chỉ đạo, đạt kết quả tốt; công tác xây dựng Đảng được quan tâm toàn diện, hệ thống chính trị được củng cố ngày càng vững mạnh. Năm 2022 đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 16/16 chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách UBND huyện phát biểu

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu

Về dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả đạt được của các cơ quan, đơn vị đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của huyện, tin tưởng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện với tinh thần đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo sẽ bắt tay ngay vào công việc, giành kết quả to lớn hơn, tạo đà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của kế hoạch năm 2023. Đồng thời, mong muốn trong năm 2023 các cơ quan, đơn vị, các phòng chuyên môn cần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, trước mắt tập trung vào nhiệm vụ sản xuất vụ Đông Xuân, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023, công tác vệ sinh môi trường, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân và một số nhiệm vụ khác.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)