Đại hội Đại biểu hội Cựu chiến binh xã Gia Hưng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ sáu, 29/04/2022

Sáng ngày 29/4, Hội Cựu chiến binh xã Gia Hưng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội CCB xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022- 2027. Về dự và chúc mừng Đại hội có ông Lê Viết Bình, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Hà Xuân Ninh, Chủ tịch Hội CCB huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, trưởng các hội đoàn thể, bí thư các chi bộ, trưởng các thôn xóm xã Gia Hưng, Chủ tịch Hội CCB xã qua các thời kỳ và 100 đại biểu đại diện cho 385 hội viên CCB trong toàn xã.

Nhiệm kỳ qua, khắc phục những khó khăn của điều kiện kinh tế xã hội nói chung, cán bộ, hội viên CCB xã Gia Hưng đã nỗ lực thực hiện đạt hiệu quả các chỉ tiêu đại hội đại biểu Hội CCB xã lần thứ VIII đã đề ra. Cán bộ, Hội viên CCB xã luôn giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và bảo vệ chế độ XHCN. Quan tâm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; củng cố tổ chức Hội vững mạnh. Đời sống hội viên ngày một cải thiện, đến nay, có 20 hộ sản xuất, kinh doanh giỏi, toàn hội chỉ còn 2 hộ cận nghèo, không có hộ nghèo. 100% hội viên tích cực tham gia các hoạt động quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19, quỹ an sinh xã hội…

Các đại biểu dự Đại hội tập trung thảo luận và thống nhất 12 chỉ tiêu chủ yếu; 7 nhiệm vụ, giải pháp; 6 nhiệm vụ trọng tâm và khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2022- 2027, trong đó tập trung vào đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở. Nâng cao tinh thần tự lực, tự cường, phấn đấu giảm nghèo nhanh và bền vững. Động viên CCB giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống. Duy trì các hoạt động tình nghĩa. Tích cực tham gia các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình phát triển kinh tế, xã hội, củng cố an ninh quốc phòng của địa phương.

Đại hội đã bầu BCH Hội CCB xã khóa mới gồm 15 người và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT