Giải bóng chuyền nam trong khuôn khổ đại hội TDTT huyện lần thứ VII năm 2022

Thứ sáu, 15/07/2022

Trong 2 ngày 12,13/7, tại sân bóng chuyền thôn Trinh Phú, xã Gia Thịnh, Ban tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2022 tổ chức Giải bóng chuyền nam. Giải bóng chuyền thu hút 6 đội tham gia thi đấu gồm các xã Gia Vân, Gia Thanh, Gia Phú, Gia Tiến, Gia Sinh và Công an huyện.

Nhờ có sự chuẩn bị, tập luyện cho giải, qua các trận thi đấu vận động viên đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, tạo khí thế sôi nổi, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem, cổ vũ.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Các đội thi đấu chia bảng, vòng tròn một lượt, tính điểm, chọn hai đội có thành tích tốt nhất vào chung kết. Kết quả, đội bóng chuyền xã Gia Tiến giành giải nhất, lần lượt giải nhì và giải ba là xã Gia Sinh và xã Gia Phú, đội Công an huyện nhận giải phong cách./.

Lê Thảo- Trung tâm VHTT&TT