Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Gia Viễn tổ chức Lễ đón nhận, gặp mặt và tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020

Thứ ba, 21/01/2020

Sáng 16/1, Huyện ủy, HĐND&UBND huyện tổ chức Lễ đón nhận, gặp mặt và tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2020.

Tới dự buổi Lễ có các đồng chí: Đỗ Văn Thông - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Đ/c Thượng tá Lê Quang Duyên - Phó Tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Đặng Tiểu Bình - HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện. Cùng dự có đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể có liên quan của huyện; Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng BCHQS các xã, thị trấn; đại điện các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường tham gia tư vấn và giới thiệu việc làm và 189 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đ/c Đặng Tiểu Bình - HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng, động viên các chiến sỹ

Trong thời gian phục vụ tại quân ngũ, các chiến sĩ đã ra sức rèn luyện, phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” tích cực học tập, rèn luyện để nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Đã có 11 đồng chí được kết nạp Đảng, 17 đồng chí được khen thưởng trong thời gian tại ngũ.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với với các quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, ghi nhận sự tiến bộ, trưởng thành của các chiến sỹ, đồng thời bày tỏ mong muốn các quân nhân sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm đã tích lũy để đóng góp vào việc xây dựng quê hương Gia Viễn ngày càng giàu đẹp.

Sau Lễ đón nhận, các quân nhân đã được các các doanh nghiệp, các đơn vị dạy nghề tư vấn, hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm phù hợp với nguyện vọng, năng lực và lĩnh vực, ngành nghề sản xuất, kinh doanh của các Công ty, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện./.

Hồng Hạ - Đài Truyền thanh

Bài viết khác