Khai mạc Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Gia Viễn năm 2022

Thứ tư, 10/08/2022

Sáng ngày 10/8, UBND huyện tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Gia Viễn năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tử Phượng, Trưởng phòng Quản lí Thể thao Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Đặng Đình Hùng, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Thanh, HUV, Trưởng phòng VH&TT; đồng chí Hoàng Văn Lượng, Giám đốc Trung tâm VH-TT &Truyền thanh huyện. Dự Lễ Khai mạc còn có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức giải, các đồng chí Lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc huyện; các đồng chí Trưởng đoàn, huấn luyện viên và các vận động viên tiêu biểu của 12 đội bóng đã về dự.

Các đ/c Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Các độ bóng về tham dự Giải

Tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Gia Viễn năm 2022 có 12 đội bóng đến từ các xã Gia Hưng, Gia Hòa, Gia Thịnh, Gia Phú, Gia Lập, Gia Vân, Gia Xuân, Gia Tân, Gia Trấn, Gia Phương, Gia Thanh và thị trấn Me. Các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp, giải sẽ thi đấu trong thời gian 2 ngày, từ ngày 10/8 đến ngày 11/8 tại Sân vận động huyện. Thông qua hoạt động này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng rèn luyện, thi đấu môn bóng đá, nâng cao thể chất; đồng thời tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXIV năm 2022.

Lê Thảo (Trung tâm VH-TT&TT)