Thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH DAEDEOK I.M.T

Thứ hai, 16/01/2023

Chiều ngày 16/01, tại Công ty TNHH DAEDEOK I.M.T, Cụm công nghiệp Gia Vân tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH DAEDEOK I.M.T. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Liễu, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Kim Joo Seong, Tổng Giám đốc công ty; các đồng chí  lãnh đạo, chuyên viên Liên đoàn Lao động huyện, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Công ty TNHH DAEDEOK I.M.T được thành lập tháng 3/2022, sản xuất phụ tùng ô tô. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Liễu đã tặng hoa chúc mừng và trao quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH DAEDEOK I.M.T. Ban Chấp hành lâm thời gồm 05 thành viên do ông Lê Văn Lực làm Chủ tịch công đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Liễu, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện chỉ đạo Công đoàn cơ sở công ty ngay sau khi thành lập phải xây dựng các quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ từng đồng chí ủy viên Ban chấp hành, thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; phối hợp với Ban giám đốc tổ chức các phong trào thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh, góp phần tăng thu nhập, ổn định việc làm, nâng cao đời sống cho người lao động, đưa công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Phía Công ty cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Lao động huyện và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Công đoàn hoạt động, để công đoàn sẽ là cầu nối, là động lực thúc đẩy phát triển bền vững về kinh tế cũng như quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)