Hội nghị chuẩn bị kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba, 08/06/2021

Chiều ngày 8/6, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị chuẩn bị kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Đặng Đình Hùng, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí: Dương Đức Đằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện; Đ/c Ngô Trường Lâm, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Đ/c Đặng Tiểu Bình, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Đ/c Ngô Hùng Khánh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Phòng Nội vụ huyện, Văn phòng HĐND&UBND huyện và Trung tâm VHTT&TT huyện.

Các đại biểu dự hội nghị tập trung thảo luận và nhất trí thông qua dự kiến nội dung, thời gian, phân công nhiệm vụ chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó kỳ họp dự kiến được tổ chức vào khoảng thời gian từ ngày 16/6/2021 đến ngày 20/6/2021 nhằm kiện toàn công tác nhân sự sau ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đ/c Đặng Đình Hùng, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Đình Hùng, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, chu đáo các nhiệm vụ được phân công để công tác tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT