Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ thôn Lãng Ngoại, xã Gia Lập

Thứ tư, 03/04/2024
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 03/4, đồng chí Tô Văn Từ, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự sinh hoạt Chi bộ định kỳ hàng tháng với các đảng viên Chi bộ thôn Lãng Ngoại, xã Gia Lập.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ thôn Lãng Ngoại xã Gia Lập thông tin đến đảng viên những nội dung về các văn bản chỉ đạo của cấp trên; thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 3, phương hướng nhiệm vụ tháng 4 năm 2024 của Đảng ủy xã; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3, phương hướng nhiệm vụ tháng 4 năm 2024 của chi bộ.

Cũng tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ phát biểu thảo luận sôi nổi, thẳng thắn nêu ra những tồn tại hạn chế, cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu để bổ sung cho nghị quyết chi bộ triển khai trong tháng 4 năm 2024. Cụ thể như: tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo Nhân dân sản xuất vụ Đông Xuân năm 2024; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực tham gia xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ thôn Lãng Ngoại, đồng chí Tô Văn Từ, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá đây là một buổi sinh hoạt chi bộ có chất lượng, chi ủy đã rất quan tâm tới công tác chuẩn bị, phương pháp điều hành linh hoạt. Cấp ủy, đồng chí Bí thư Chi bộ đã định hướng được nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm sát với tình hình thực tế của địa phương. Các đảng viên tham gia ý kiến sôi nổi tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ. Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ và vai trò, trách nhiệm của từng đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí nhấn mạnh một số nội dung mà Chi bộ thôn Lãng Ngoại cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới, đó là: Đẩy mạnh tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; nắm bắt tình hình tư tưởng của đảng viên và Nhân dân trước thềm đại hội Đảng các cấp; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Chủ đề công tác năm 2024 của Tỉnh ủy; tăng cường lãnh đạo của chi bộ đối với hoạt động của thôn, các đoàn thể để hoàn thành nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra; làm tốt công tác phát triển đảng, quan tâm phát triển đảng viên mới là người có đạo. Đồng chí cũng đề nghị Lãnh đạo Đảng ủy xã Gia Lập quan tâm hơn nữa đến sinh hoạt chi bộ các thôn xóm, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đảng viên, của Nhân dân; phát huy tối đa vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên đối với quần chúng Nhân dân, tạo tiền đề quan trọng để vận động, tập hợp quần chúng đoàn kết, gắn bó, nỗ lực đẩy mạnh các phong trào thi đua ở cơ sở, đồng thời tăng cường sự tin tưởng tuyệt đối của Nhân dân đối với Đảng./.

                                                                                   Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác