Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa tầm thấp chào Xuân Quý Mão năm 2023

Thứ bảy, 21/01/2023

Đêm 21/01 (đêm 30 Tết Nguyên đán), tại Cổng Nhà văn hóa trung tâm huyện, UBND huyện tổ chức chương trình nghệ thuật "Mừng Đảng- Mừng Xuân Quý Mão năm 2023" và bắn pháo hoa tầm thấp chào Xuân Quý Mão năm 2023.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Dương Đức Đằng, Giám đốc Sở Công thương, nguyên Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng  ban Tổ chức; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đảo Nhân dân.

Tại Chương trình, các nghệ sĩ, diễn viên đã trình diễn các tiết mục hát đơn ca, tốp ca, nhóm liên khúc, với các bài hát ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước và những bài hát về quê hương Gia Viễn.

Thông qua các tiết mục văn nghệ không chỉ góp phần đem niềm vui, hạnh phúc, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa tinh thần cho người dân, đồng thời góp phần thể hiện những nét đẹp truyền thống trong văn hóa của vùng đất và con người Gia Viễn đến đông đảo người dân và du khách, cùng hướng về quê hương mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Kết thúc chương trình nghệ thuật "Mừng Đảng- Mừng Xuân Quý Mão năm 2023" là màn bắn pháo hoa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho mỗi người trước thời khắc giao thừa tiễn năm cũ, chào năm mới Quý Mão 2023. Qua đó gửi gắm thông điệp mọi người, mọi nhà cùng có nhiều sức khỏe, thi đua, nỗ lực học tập, lao động sản xuất, đạt được nhiều kết quả phấn khởi trong năm mới, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội phồn vinh, quê hương đổi mới.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)