Ngân hàng Agribank chi nhánh khu vực Gián Khẩu Ninh Bình tổ chức tặng học bổng cùng em vượt khó đến trường năm học 2022-2023

Thứ ba, 18/10/2022

Chiều ngày 18/10, Ngân hàng Agribank chi nhánh khu vực Gián Khẩu Ninh Bình tổ chức trao tặng học bổng cùng em vượt khó đến trường năm học 2022-2023 cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tới dự buổi lễ trao tặng có ông Bùi Khắc Phương, Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh khu vực Gián Khẩu Ninh Bình, đại diện lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng, Hội Khuyến học huyện, Hội Khuyến học xã, Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện các gia đình của các em học sinh được nhận học bổng.

Tại buổi lễ Ngân hàng Agribank chi nhánh khu vực Gián Khẩu đã trao 5 xuất học bổng, mỗi xuất 4.500.000 đồng cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của các trường tiểu học, THCS của 5 xã: Gia Lập, Gia Phương, Gia Vân, Gia Tiến và Gia Thắng.

Đây là một trong những hoạt động trong chương trình an sinh xã hội và cũng là một nghĩa cử cao đẹp của Ngân hàng Agribank chi nhánh khu vực Gián Khẩu đối với cộng đồng, với mong muốn những phần học bổng này là những món quà, lời động viên gửi đến các em học sinh, mong các em tiếp tục cố gắng học tập tốt để đạt được những ước mơ của mình.

Hồng Hạ (Trung tâm VH-TT&TT)