Gia Viễn tổ chức Ngày Hội Thể thao huyện năm 2023 và Giới thiệu Trang Fanpage Gia Viễn-Lịch sử văn hóa phát triển

Thứ bảy, 28/01/2023

Sáng ngày 28/01, tại Sân vận động trung tâm huyện, UBND huyện tổ chức Ngày Hội thể thao huyện năm 2023 và Giới thiệu Trang Fanpage Gia Viễn-Lịch sử văn hóa phát triển. Dự ngày Hội có đồng chí Vũ Hồng Minh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Lại Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện; đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Hiệu trưởng các trường học; Lãnh đạo UBND, cán bộ, công chức văn hóa các xã, thị trấn và đông đảo Nhân dân tới xem và cổ vũ.

Trong ngày Hội, các đại biểu đã được xem các tiết mục đồng diễn của lực lượng Công an huyện, đồng diễn Thể dục dưỡng sinh của Hội Người cao tuổi huyện, Tiết mục biểu diễn Võ Thuật của Câu lạc bộ võ thuật Vovinam, Tiết mục đồng diễn “Vũ điệu Cờ Lau” của học sinh trường THCS thị trấn Me, Tiết mục đồng diễn Dân vũ của Hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn. Đồng thời, diễn các chương trình thi đấu: Kéo co của 21 xã, thị trấn; thi đấu giao hữu bóng đá 4 đội Chi đoàn Dân-Chính-Đảng, Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện, Cán bộ Đoàn chuyên trách; thi đấu chung kết bóng chuyền hơi 4 đội: Gia Phú, Gia Sinh, Gia Thịnh và Gia Lập.

Cũng trong chương trình giới thiệu trang Fanpage của huyện: Gia Viễn- Lịch sử văn hóa phát triển. Đây là trang mạng xã hội chính thức của huyện. Tuyên truyền, quảng bá lịch sử, văn hóa, những thành tựu phát triển kinh tế -xã hội của huyện.

Thông qua ngày Hội cổ vũ động viên các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đẩy mạnh thông tin tuyên truyền các hoạt động kinh tế - xã hội huyện Gia Viễn nhằm quảng bá du lịch, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn huyện.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)