Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức trao tặng quà Tết cho đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ hai, 01/02/2021

Trong 03 ngày, từ ngày 28/01/2021 đến ngày 30/01/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam nhận dịp Xuân Tân Sửu 2021 tại một số địa phương trên địa bàn huyện do Câu lạc bộ Thiện tâm AE Gia Viễn tài trợ.

Tại chương trình, 99 đối tượng được trao quà là những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tai nạn đột xuất và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; quà tặng là 10 kg gạo và 200 nghìn đồng tiền mặt, riêng 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, quà tặng là mỗi em một chiếc xe đạp. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đựng giá trị tinh thần to lớn, thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách, tấm lòng tương thân tương ái của các tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm đối với những hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên, giúp đỡ họ đón Tết đầm ấm, vượt qua mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT