Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp Hợp tác xã Sinh Dược, xã Gia Sinh tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng năm 2021

Thứ sáu, 19/03/2021

Sáng ngày 19/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp Hợp tác xã Sinh Dược, xã Gia Sinh tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” năm 2021. Dự và chỉ đạo cuộc thi có các đồng chí: Bùi Chính Thức - Trưởng ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí Thư Thường trực Huyện uỷ, Đ/c Đặng Tiểu Bình - UVBTV - Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Đ/c Vũ Thị Dược - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Nguyễn Duy Phương - Bí Thư Chi bộ Hợp tác xã Sinh Dược; cùng dự có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, thành viên Ban Giám Khảo, Tổ thư ký; các đồng chí cán bộ chuyên trách cơ quan của Tỉnh đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức Đoàn trực thuộc và 40 thí sinh tham dự đến từ các trường Trung học phổ thông, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện.

Đ/c Vũ Thị Dược - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn trao giải cho các tập thể, cá nhân

Các thí sinh dự thi đã tham gia hai phần thi, xuất sắc trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm, bao gồm các kiến thức về các môn khoa học tự nhiên, khoa học xã hội. Trong cuộc thi BGK cũng đã tổ chức phần thi khán giả thu hút các em học sinh nhiệt tình tham gia. Sau một buổi tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính của các thí sinh, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 28 giải cho các tập thể và các em thí sinh, trong đó: có 2 giải nhất, 05 giải nhì, 21 giải ba và 01 giải Khuyến khích; Trường Trung học phổ thông Gia Viễn B đạt giải nhất tập thể; em Bùi Thị Minh Hiến - lớp 11A7, trường THPT Gia Viễn B đạt giải nhất cá nhân.

em Bùi Thị Minh Hiến - lớp 11A7, trường THPT Gia Viễn B đạt giải nhất cá nhân

Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng cuộc thi

Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em học sinh củng cố, nâng cao kiến thức về các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội góp phần nâng cao kết quả, thành tích học tập./.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT