Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022

Thứ bảy, 02/07/2022

Sáng ngày 02/7, Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 500 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp và nhân dân trong huyện. Kết quả đã vận động được 405 đơn vị máu.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện không chỉ tạo ra một ngân hàng máu, góp phần đem lại sự sống và đem lại niềm hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân, mà còn nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân nhân về nghĩa cử cao đẹp của hiến máu tình nguyện.

Do có sự chuẩn bị chu đáo nên Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1/2022 của huyện đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mỗi tình nguyện viên và làm cho không khí của ngày hiến máu thực sự trở thành ngày hội của các đoàn viên thanh niên và đội ngũ tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn huyện./.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1/2022:

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT