Ban chỉ đạo các kì thi năm 2022 huyện thăm, động viên các điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023

Thứ tư, 08/06/2022

Chiều ngày 07/6, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi năm 2022, thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023 và xét công nhận tốt nghiệp THCS năm học 2021-2022 huyện đến thăm, động viên các điểm thi vào lớp 10 các trường THPT: Gia Viễn A, Gia Viễn B và Gia Viễn C. Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công an huyện, Văn phòng HĐND&UBND huyện và Trung tâm Y tế.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, THPT năm học 2022-2023 toàn huyện có 1.426 thí sinh đăng ký dự thi tại 03 điểm thi gồm: Trường THPT Gia Viễn A, THPT Gia Viễn B và THPT Gia Viễn C. Để kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế, các điểm thi đã tổ chức quán triệt, phổ biến quy chế thi; đồng thời kiểm tra, rà soát hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ kỳ thi. Ngày 8/6 các thí sinh sẽ bước vào ngày thi đầu tiên với hai môn Ngữ văn và bài thi Tổ hợp (gồmTiếng Anh, Lịch Sử và Hóa học); sáng ngày 9/6 thi môn Toán.

Tại các địa điểm thi, các đồng chí trong đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo về mọi mặt phục vụ kỳ thi và đề nghị Hội đồng thi cần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, đảm bảo đầy đủ các điều kiện cần thiết phục vụ kỳ thi, cũng như tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau kỳ thi. Thay mặt Ban chỉ đạo các kỳ thi của huyện, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chúc cán bộ làm công tác coi thi thực hiện tốt nhiệm vụ, chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, làm bài thi đạt kết quả cao./.

Minh Đăng - Văn phòng HĐND&UBND