Đoàn đại biểu của huyện thăm, chúc mừng một số cơ sở giáo dục tiêu biểu nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Thứ sáu, 19/11/2021

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng một số cơ sở giáo dục trên địa bàn. Cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ huyện.

Tại trường THPT Gia Viễn B

Tại trường THPT Gia Viễn C

Tại trường Mầm non xã Gia Hòa

Tại trường Tiểu học thị trấn Me

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Đoàn đại biểu của huyện vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà các cơ sở giáo dục đã giành được trong công tác dạy và học trong năm học vừa qua; ân cần thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp của thầy cho sự nghiệp giáo dục của huyện và nhấn mạnh “Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ sở giáo dục không ngừng phát huy những kết quả đã đạt được, luôn nỗ lực cố gắng, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021-2022; mỗi thầy, cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện mình và tiếp tục cống hiến để đào tạo ra được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Hồng Phúc - Văn phòng HĐND&UBND