Hội doanh nghiệp huyện, Công ty TNHH Xuân Quyền ủng hộ nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt và khẩu trang cho các Tổ bầu cử

Thứ sáu, 21/05/2021

Chiều ngày 20/5, Ủy ban bầu cử huyện đã tiếp nhận 730 hộp khẩu trang, 146 chai dung dịch sát khuẩn, 63 máy đo thân nhiệt cho 144 tổ bầu cử của 21 xã, thị trấn trên địa bàn với tổng số tiền 50 triệu đồng. Số tiền trên do Hội doanh nghiệp huyện và công ty TNHH xây dựng Xuân Quyền tài trợ.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa kịp thời động viên tinh thần, góp phần đảm bảo an toàn phòng dịch Covid - 19 cho cử tri và những người làm nhiệm vụ tại các khu vực bỏ phiếu góp phần tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT