Thị trấn Me tổ chức Gặp mặt tân binh trước ngày lên đường làm nhiệm vụ Bảo vệ Tổ quốc

Thứ ba, 20/02/2024

Sáng ngày 20/02, thị trấn Me tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Đình Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Thị Liễu, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hương Sen, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Me; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư, Trưởng phố trên địa bàn thị trấn.

Năm 2024, thị trấn Me có 12 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong đó có 6 thanh niên tốt nghiệp đại học, 2 thanh niên tốt nghiệp cao đẳng, 4 thanh niên ưu tú hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Ban CHQS huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức, trong đó đã kết nạp 3 đảng viên.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo thị trấn Me đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024 của xã hứa luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”.

Trong buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo thị trấn Me và các ban, ngành, đoàn thể đã tặng quà của tới các đồng chí tân binh.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)