Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện nhân kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2023

Thứ tư, 21/06/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 21/6, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2023).

Thời gian qua, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện luôn chấp hành nghiêm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước về hoạt động báo chí; lãnh đạo xây dựng và tổ chức thực hiện nhiệm vụ thông tin tuyên truyền chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương theo đúng Luật Báo chí.

Đội ngũ phóng viên, biên tập viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hòa mình trong thực tiễn cuộc sống, sâu sát với cơ sở để có những bài viết tốt, phóng sự hay phản ánh kịp thời hơi thở cuộc sống, giới thiệu những mô hình sáng tạo, gương điển hình trên các lĩnh vực, qua đó góp phần làm thay đổi nhận thức của người dân, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế, từng bước giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, phóng viên, những người làm công tác thông tin tuyên truyền của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện trong sự nghiệp xây dựng quê hương; đồng thời tin tưởng đơn vị tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao đối với báo chí trong giai đoạn hiện nay. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong hoạt động truyền thông, đưa tin, là cầu nối vững chắc giữa lãnh đạo huyện với nhân dân, phản ánh một cách đầy đủ, chính xác, kịp thời tình hình địa phương đến với bạn bè trong, ngoài tỉnh.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Trung tâm, đồng chí Hoàng Văn Lượng, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo huyện trong những năm qua. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về các hoạt động diễn ra trên địa bàn huyện, qua đó, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiếp cận thông tin của Nhân dân địa phương. Đồng chí khẳng định với chức năng, nhiệm vụ được giao, tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Trung tâm sẽ đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Hồng Hạ, Trung tâm VH-TT&TT

Bài viết khác