Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Công đoàn khối UBND huyện tổ chức vui tết trung thu và tuyên dương cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2019 - 2020

Thứ hai, 28/09/2020

Sáng ngày 27/9, Ban chấp hành công đoàn khối UBND huyện tổ chức vui tết trung thu và tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2019- 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện. Cùng dự các đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng, ban của huyện và gần 200 các cháu là con công đoàn viên thuộc khối UBND huyện.

Trong năm học vừa qua, có 101 cháu là con các đồng chí công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trong đó có 1 cháu học sinh giỏi cấp quốc gia, 9 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp huyện, 78 cháu học sinh giỏi cấp trường và 13 cháu đạt học sinh tiên tiến.

Các cháu có thành tích học tập cao được biểu dương, khen thưởng

Tại buổi lễ các cháu còn được giao lưu, học hỏi, chơi các trò chơi, tham gia các tiết mục văn nghệ, đón nhận các phần quà của ban tổ chức và phá cỗ ngày hội trăng rằm. Đây là hoạt động thiết thực của BCH công đoàn khối UBND huyện nhằm động viên, khích lệ kịp thời giúp cho các cháu không ngừng phấn đấu, rèn luyện để luôn xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác