Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà Cựu chiến binh tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Thứ ba, 16/04/2024

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, sáng ngày 16/4, Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn; Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Đặng Đình Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Trần Đoàn, ở xã Gia Thắng là chiến sĩ trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Trong không khí gặp gỡ thân tình, các đồng chí trong Đoàn đại biểu của tỉnh, huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của gia đình CCB Trần Đoàn và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các cựu chiến binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các đồng chí trong đoàn đã tặng quà và chúc CCB Trần Đoàn nói riêng, các các CCB nói chung luôn mạnh khỏe, nêu cao tinh thần "Tuổi cao, chí càng cao", tích cực động viên con, cháu phát huy truyền thống gia đình thi đua học tốt, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa. Đồng thời, đề nghị Lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm và huy động toàn xã hội chung tay hỗ trợ chăm lo về mọi mặt đời sống đối với các gia đình có công với cách mạng, thực hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT