Bế mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

Thứ ba, 05/07/2022

Sáng 5/7, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, UBND huyện tổ chức Bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện năm 2022. Về dự có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Đặng Đình Hùng, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các cán bộ, chiến sĩ của các Trung đội DQCĐ trên địa bàn huyện.

Hội thao diễn ra trong thời gian 2 ngày (4 và 5/7), với sự tham gia của trên 500 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ, dân quân cơ động thuộc 22 Trung đội Dân quân cơ động trên địa bàn huyện. Ngay sau Lễ Khai mạc các vận động viên tranh tài ở 6 nội dung, gồm: Đồng diễn võ thể dục tay không; điều lệnh đội ngũ dân quân tự vệ; chiến thuật dân quân tự vệ; ném lựu đạn xa đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ; bắn súng tiểu liên AK bài 1.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Công tác điều hành thi đấu các nội dung Hội thao bảo đảm chặt chẽ, đúng kế hoạch, an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Ban giám khảo Hội thao duy trì nghiêm kỷ luật, công tâm, trách nhiệm, đánh giá kết quả khách quan, đúng quy chế. Các vận động viên tham gia các nội dung thi đấu nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, bình tĩnh, tự tin và chấp hành nghiêm túc quy chế của Hội thao…

Kết quả Trung đội Dân quân cơ động xã Gia Phong xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, Trung đội DQCĐ xã Gia Sinh đạt giải Nhì; Trung đội DQCĐ xã Gia Hòa, Gia Hưng đồng giải Ba. Ban Tổ chức Hội thao cũng trao các giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong hội thao.

Qua Hội thao cũng lựa chọn cán bộ, chiến sĩ dân quân cơ động tham gia Hội thao do tỉnh tổ chức  trong thời gian tới.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)