Đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết Trung thu năm 2023

Thứ năm, 28/09/2023

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, chiều ngày 28/9 (tức ngày 14/8 âm lịch), Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đi thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các xã Gia Minh và Gia Lạc.

Tại các điểm đến thăm, tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, rèn luyện của các em học sinh, động viên các em cố gắng học tập tốt, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời bày tỏ phấn khởi trước sự quan tâm của chính quyền địa phương đã chăm lo cho các cháu đón Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Các đại biểu cũng mong trong thời gian tới, cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương trong huyện cần quan tâm, chăm lo, chăm sóc hơn nữa đối với các cháu thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, để các cháu có điều kiện vui chơi, học tập tốt.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT