Công bố, trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ cán bộ lãnh đạo quản lý Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo

Thứ tư, 29/06/2022

Chiều ngày 29/6, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố, trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ cán bộ lãnh đạo quản lý Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Lãnh đạo, cán bộ các phòng, đơn vị có liên quan.

Tại Hội nghị đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện: Quyết định số 1015/QĐ-UBND ngày 28/6/2022 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm bà Nguyễn Hương Lan, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; Quyết định số 1016/ QĐ-UBND ngày 28/6/2022 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm bà Trần Thị Ngát, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Các đồng chí được điều động và bổ nhiệm kể từ ngày 01/7/2022, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm; đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy tối đa hiệu quả công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động nắm bắt công việc mới, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, thực hiện tốt kế hoạch công tác năm của phòng, đơn vị đảm bảo tiến độ và thời gian giải quyết công việc.

Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm hứa sẽ cố gắng hết mình trên cương vị công tác mới, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cùng với tập thể phòng, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Lê Thảo (Trung tâm VH-TT&TT)