Huyện ủy - HĐND- UBND - Ủy ban MTTQV huyện tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thứ tư, 10/02/2021

Chiều ngày 9/2, Huyện ủy - HĐND-UBND - Ủy ban MTTQVN huyện tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Hoàng Mạnh Hùng - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Dương Đức Đằng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; cùng dự các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo HĐND&UBND huyện; Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể của huyện, đại diện Lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Me.

Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài Liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Những vòng hoa tươi thắm, những nén hương thơm thắp lên là bày tỏ sự tri ân, thể hiện sự ghi nhận, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong trong huyện đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân, khẳng định máu đào của các Liệt sỹ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong huyện. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy ý chí tự lực, tự cường, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT