Trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ tư, 29/06/2022

Sáng ngày 29/6, UBND huyện phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức Chương trình “Hành trình cuộc sống”, trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Về dự Chương trình có đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Văn Phụng, Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện; đồng chí Vũ Đức Vượng, Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện; bà Lại Thị Thuý Quỳnh, Phó Giám đốc phụ trách đối ngoại Miền Bắc của Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA.

Tại chương trình, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện; đại diện Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cùng với các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện với tổng số tiền 37 triệu đồng.

Chương trình “Hành trình cuộc sống” là chuỗi các sự kiện trao tặng xe đạp, học bổng và quà do Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam duy trì tổ chức nhiều năm nay nhằm chia sẻ, động viên, cổ vũ tinh thần để các em nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân đạo cao đẹp của Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam nhằm góp phần giúp các trẻ em nghèo trên địa bàn huyện rút ngắn khoảng cách đến trường để tiếp tục con đường học tập./.

Kim Thoả - Trung tâm VH-TT&TT huyện