Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Gia Lập tổ chức điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2020

Thứ tư, 19/08/2020

Chiều ngày 18/8, UBND xã Gia Lập tổ chức điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” năm 2020. Dự ngày hội có các đồng chí: Đại tá Phạm Văn Sơn - Giám đốc Công an tỉnh, Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Đại tá Phạm Văn Hội - Trưởng Công an huyện; cùng dự có đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể và bà con nhân dân xã Gia Lập.

Trong thời gian qua, UBND xã Gia Lập bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ. hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đạt được nhiều kết quả tích cực: Công tác quán triệt, phổ biến, tuyên truyền giáo dục pháp luật, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên về đấu tranh, phòng chống tội phạm được đẩy mạnh; nhiều mô hình, điển hình tiên tiến của phong trào đã phát huy được hiệu quả, đưa phong trào đi vào thực chất thu hút đông đảo người dân tích cực hưởng ứng tham gia.

Cùng với đó, vai trò của người dân trong đấu tranh, tố giác các loại tội phạm không ngừng được củng cố và phát huy, qua đó người dân đã kịp thời cung cấp hàng trăm thông tin có giá trị, giúp lực lượng công an nhanh chóng khám phá, điều tra, làm rõ các vụ việc, các đối tượng, các loại tội phạm về đánh bạc, ma túy, trộm cắp tài sản, các hành vi vi phạm pháp luật khác…vì vậy tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo, các loại tội phạm được kiềm chế, không để xảy ra các vụ án nghiêm trọng góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Các tập thể, cá nhân có thành tích được khen thưởng

Nhân dịp này, UBND xã Gia Lập vinh dự nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh; 05 tập thể, cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện; 14 tập thể,  cá nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND xã vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020.

Lê Thảo -  Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác