Lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và Lãnh đạo huyện Gia Viễn thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ năm, 25/01/2024

Sáng ngày 25/01, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn. Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đi thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Phú. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đặng Đình Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Phú.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Thóa là hộ nghèo, gia đình ông Nguyễn Văn Hùng, gia đình ông Nguyễn Văn Hiệu là hộ mới thoát nghèo, cùng ở thôn Kính Chúc, xã Gia Phú.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Trần Thị Hồng Thanh, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống gia đình, gửi lời động viên và chúc mừng năm mới đến các gia đình, mong các gia đình đón Tết an vui, đầm ấm; tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, thi đua lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT