Hội Cựu chiến binh huyện thăm, tặng quà lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch thôn Đá Hàn, xã Gia Hòa

Thứ tư, 01/09/2021

Chiều ngày 01/9, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện tổ chức thăm, tặng quà lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch thôn Đá Hàn, xã Gia Hòa. Dự buổi thăm và tặng quà có các đồng chí: Đặng Tiểu Bình, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; ông Hà Xuân Ninh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Hội CCB huyện và đại diện lãnh đạo UBND xã Gia Hòa.

tại Chốt kiểm dịch, các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả của lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt và mong muốn các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch trong khi làm nhiệm vụ, góp phần cùng với huyện nhà kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh Covid -19. Các đại biểu trong Đoàn cũng thể hiện tấm lòng cảm ơn sâu sắc tới các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt đã luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ là lá chắn vững vàng ở nơi cửa ngõ của huyện, ngăn chặn không cho dịch bệnh xâm nhiễm vào địa bàn./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT