Hội người khuyết tật tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật và trợ giúp pháp lý

Thứ tư, 10/11/2021

Ngày 9/11, Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh phối hợp Hội người khuyết tật, Hội người mù huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật và trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật huyện. Dự hội nghị có ông Phạm Văn Sỹ - Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh, đại diện Hội khuyết tật, hội người mù huyện và các hội viên của các xã, thị trấn trên địa bàn.

Tại hội nghị các hội viên được các đồng chí của Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh truyền đạt một số nội dung : phổ biến chế độ chính sách của nhà nước đối với người khuyết tật.

Thông qua lớp tập huấn nhằm tạo điều kiện cho các đối tượng được Trợ giúp pháp lý tiếp cận các quy định của pháp luật, nhằm nâng cao hiểu biết về pháp luật và ý thức chấp hành pháp luật, góp phần hỗ trợ người khuyết tật phát huy khả năng của mình để đáp ứng nhu cầu bản thân, vươn lên tham gia bình đẳng vào các hoạt động kinh tế - xã hội./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT