Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và tập huấn phương pháp xây dựng các mô hình kinh tế tập thể

Thứ năm, 01/07/2021

Ngày 30/6, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị học tập nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và tập huấn phương pháp xây dựng các mô hình kinh tế tập thể.  Dự hội nghị có các đồng chí: Đinh Hồng Thái, Trưởng phòng nghiệp vụ Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Đ/c Đặng Anh Mỵ, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đ/c Hà Xuân Ninh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Hội LHPN huyện và 244 cán bô, Chi hội trưởng Chi hội LHPN các xã, thị trấn.

Các đại biểu dự hội nghị

Các đại biểu dự hội nghị đã được truyền đạt những nội dung cơ bản Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, tập trung về: quan điểm, các mục tiêu cụ thể của nghị quyết về phát triển kinh tế- xã hội; các nhiệm vụ giải pháp để thực hiện mục tiêu về phát triển kinh tế- xã hội; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị... Cùng với đó, hội nghị đã giới thiệu, làm rõ chuyên đề phát triển kinh tế tập thể, các chính sách mới về hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phương pháp, kỹ năng hỗ trợ, xây dựng mô hình phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh năm 2021; giải đáp, làm rõ các vấn đề trong quá trình thực hiện quản lý, khai thác nguồn vốn vay tại cơ sở.

Đ/c Hà Xuân Ninh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện truyền đạt các nội dung Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng tại hội nghị

Đ/c Đinh Hồng Thái, Trưởng phòng nghiệp vụ Liên minh Hợp tác xã tỉnh truyền đạt chuyên đề phát triển kinh tế tập thể tại hội nghị

Đ/c Đặng Anh Mỵ, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại hội nghị

Qua hội nghị góp phần nâng cao hiểu biết của cán bộ, chi hội trưởng phụ nữ về nội dung Nghị quyết đại hội lần thứ XIII của Đảng; cũng như một số nội dung về phát triển kinh tế tập thể, khởi nghiệp... từ đó nghiên cứu, cụ thể hóa vào các chương trình hoạt động trọng tâm của Hội, tham gia phát triển kinh tế, đảm bảo cuộc sống./.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT