Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại Luận Thành

Thứ ba, 09/05/2023

Chiều ngày 09/5, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại Luận Thành. Tới dự có đồng chí Đinh Thị Phượng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Ngô Trường Lâm, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng Huyện uỷ; Lãnh đạo Đảng ủy xã Gia Sinh, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại Luận Thành.

Công ty TNHH Thương mại Luận Thành được thành lập từ năm 2007 với ngành nghề kinh doanh: Xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng như giao thông, thuỷ lợi, đường điện và trạm biến áp tới 35KV, sản xuất, cung ứng vật liệu xây dựng. Trong những năm qua, công ty đã luôn đoàn kết, nỗ lực phát triển sản xuất, tạo nhiều việc làm cho người lao động, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại Luận Thành, gồm 3 đảng viên chính thức; đồng thời chỉ định Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025. Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho chi bộ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Chi bộ tiến hành xây dựng Quy chế làm việc, duy trì nghiêm túc việc sinh hoạt hàng tháng, phát triển đảng viên, hoạt động có nền nếp, hiệu quả, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên tích cực đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT