Đồng chí Bí thư Huyện uỷ chủ trì Phiên tiếp Công dân định kỳ tháng 12/2023

Thứ sáu, 29/12/2023

Ngày 29/12, tại Trụ sở Tiếp công dân của huyện, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 12 năm 2023 (Tiếp bù phiên ngày 28/12/2023). Tham gia tiếp có đại diện các cơ quan: Phòng Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra huyện, Ban Tiếp công dân huyện, Chủ tịch UBND xã Gia Thịnh.

Tại phiên tiếp công dân định kỳ tháng 12, có 01 lượt với 02 công dân được tiếp. Nội dung phản ánh liên quan đến tranh chấp đất đai, xây dựng, hạ tầng.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận các phản ánh của công dân và trực tiếp đối thoại, trả lời, giải thích một số nội dung công dân phản ánh; đồng thời yêu cầu UBND huyện chỉ đạo phòng chuyên môn, UBND xã Gia Thịnh, tiếp thu phản ánh của công dân; kiểm tra thực tế nội dung phản ánh, đề nghị của công dân theo quy định./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT