Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Gia Viễn lần thứ VIII năm 2024

Chủ nhật, 17/12/2023

Sáng ngày 17/12, tại Sân vận động huyện, UBND huyện đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ VIII, năm 2024. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Đinh Văn Khâm, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Ninh Bình; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Đình Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Hùng Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí Thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ VIII, năm 2024; các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường Tiểu học, THCS, TH& THCS; các đồng chí trọng tài và 41 đoàn tuyển đại diện cho các vận động viên trong toàn huyện.

Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VIII, năm 2024 có các tiết mục đồng diễn của các vận động viên: Vũ điệu cờ lau, Võ Vovinam, Aerobic hoành tráng, ấn tượng.

Hội khỏe Phù Đổng thu hút 3.581 vận động viên đến từ 41 trường tiểu học và THCS trong huyện, với 58 nội dung của 12 môn thi.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Gia Viễn lần thứ VIII là dịp để các thầy, cô giáo, các em học sinh trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết.

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng để đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất của các nhà trường. Qua đó có biện pháp chỉ đạo góp phần thúc đẩy chất lượng giáo dục thể chất và phong trào thể thao ngoại khóa của mỗi nhà trường cũng như toàn ngành Giáo dục.

Từ kết quả thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng, huyện Gia Viễn lựa chọn những học sinh xuất sắc thành lập đoàn tuyển để tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Ninh Bình lần thứ VIII, năm 2024.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)