Khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên Gia Viễn xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”

Thứ hai, 26/02/2024

Sáng 26/02, BTV Huyện đoàn phối hợp với Trường THPT Gia Viễn B tổ chức Chương trình khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên Gia Viễn xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” tại trường THPT Gia Viễn B.

Dự chương trình có đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Thanh Bình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại biểu Sở GD&ĐT; Ban Giám hiệu trường THPT Gia Viễn B cùng các cán bộ, đoàn thanh niên trên địa bàn huyện, các học sinh trường THPT Gia Viễn B. Chương trình có sự đồng hành của Đoàn trường Đại học Hoa Lư, Chi đoàn Dân-Chính- Đảng, Chi đoàn Công an huyện và Công ty HONDA Vượng Tính.

Hưởng ứng chương trình khởi động, các hoạt động tình nguyện có ý nghĩa được đã được triển khai: Tổ chức trồng cây xanh tại khuôn viên trường THPT Gia Viễn B, trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, đại diện Đoàn trường Đại học Hoa Lư, BTV Huyện đoàn, Chi đoàn Dân-Chính- Đảng, Chi đoàn Công an huyện đã trao biển hỗ trợ tượng trưng các công trình thanh niên: tuyến đường bích họa, công trình thắp sáng đường quê, công trình vườn ươm cây xanh cho tổ chức đoàn cơ sở; đại diện Công ty HONDA Vượng Tính trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh và hướng dẫn lái xe an toàn.

Ngay sau chương trình khởi động, Đoàn TNCS các xã, thị trấn sẽ triển khai những chương trình, phần việc có ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT