Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Gia Viễn long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phủ Đổng huyện lần thứ VII, năm 2020

Thứ ba, 21/01/2020

Chiều ngày 15/01, tại sân vận động Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Truyền thanh, huyện Gia Viễn long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) lần thứ VII, năm 2020.

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Đỗ Văn Thông - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh, Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo HKPĐ huyện, Đ/c Đặng Tiểu Bình - HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện. Cùng dự có thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức HKPĐ huyện, đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể có liên quan, UBND các xã, thị trấn; Hiệu trưởng các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và các vận động viên của các đoàn tuyển trong toàn huyện.

Một số hình ảnh nổi bật của buổi Lễ

Lễ khai mạc HKPĐ huyện lần thứ VII, năm 2020 diễn ra trong bầu không khí tưng bừng, phấn khởi, hăng hái với sự tham gia dự thi của các vận động viên là học sinh của các trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn huyện, tham gia thi đấu 12 nội dung của 11 môn bao gồm: Bóng đá, bóng bàn, Bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, Bật xa, võ cổ truyền, Bơi lội, karatedo, cờ vua và đá cầu.

Qua HKPĐ nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khoẻ, tầm vóc, phát triển thể chất cho học sinh; cũng là dịp để ngành giáo dục huyện đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường và tuyển chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc tại HKPĐ cấp huyện để tham gia HKPĐ cấp tỉnh.

Kim Thỏa - Đài Truyền thanh

Bài viết khác