Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Thứ hai, 29/01/2024

Sáng ngày 29/01, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển do Thiếu tướng Lê Quang Đạo, Tư lệnh Cảnh sát biển làm Trưởng đoàn đã dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Gia Viễn. Tham dự có đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Sanh, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, các đồng chí đại biểu Tư lệnh cảnh sát biển, Ban chỉ huy quân sự huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn công tác bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sĩ đã cống hiến tuổi thanh xuân cho nền độc lập, tự do của đất nước. Cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát biển hôm nay nguyện đoàn kết, quyết tâm cùng toàn dân thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Thông qua hoạt động ý nghĩa trên nhằm giáo dục truyền thống cách mạng và phát huy truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của toàn xã hội nói chung và của lực lượng Cảnh sát biển nói riêng làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc các thương bệnh binh, các gia đình liệt sĩ người có công với cách mạng.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)