Tổng kết, Trao giải Bóng đá Thanh niên huyện năm 2022

Thứ ba, 30/08/2022

Chiều ngày 30/8, tại Sân bóng đá Minh Tuệ, xã Gia Vượng, Ban Tổ chức Giải Bóng đá Thanh niên huyện Gia Viễn năm 2022 tổ chức Tổng kết, Trao giải Bóng đá Thanh niên huyện năm 2022. Dự buổi lễ, có đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đại tá Phạm Văn Hội, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng VH&TT, Trung tâm VH-TT&TT huyện.

Sau 5 ngày thi đấu với tổng số 10 trận đấu, giải đã kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cá nhân và tập thể cho các đội tuyển. Về giải cá nhân: Giải cầu thủ Ghi nhiều bàn thắng nhất được trao cho cầu thủ Trần Quang Giáp (Câu lạc bộ Thanh niên Quyết Thắng) và Nguyễn Hữu Vinh (Chi đoàn Dân-Chính- Đảng) đều ghi 4 bàn thắng; Giải Thủ môn xuất sắc nhất trao cho Vũ Tuấn Anh (Câu lạc bộ Đoàn Thanh niên Quyết Thắng. Về giải tập thể: Câu lạc bộ Thanh niên Quyết Thắng đạt giải Nhất, Chi đoàn Công an huyện đạt giải Nhì, Chi đoàn Điện lực đạt giải Ba, Chi đoàn Dân - Chính- Đảng  được nhận giải Phong cách.

Cũng trong dịp này, Ban Tổ chức giải đã trao tặng 2 suất học bổng, cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên các em trước khi bước vào năm học mới.

Giải Bóng đá Thanh niên huyện năm 2022 được chuẩn bị kỹ càng, các trận đấu hấp dẫn về mặt chuyên môn nên nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các đội bóng và các khán giả trẻ.

Giải Bóng đá Thanh niên huyện Gia Viễn năm 2022 tạo khí thế thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022). Đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh, vừa giúp các chi đoàn được giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào TDTT trên địa bàn  huyện phát triển.

Lê Thảo (Trung tâm VH-TT&TT)