Chủ nhật, 26/02/2023

Sáng ngày 26/2, Trung tâm Y tế huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt truyền thống kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023). Tới dự có đồng chí Vũ Mạnh Dương, Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Đình Hùng, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Y tế huyện qua các thời kỳ.

Năm 2022, ngành Y tế huyện nhà đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, đặc biệt là đã ngăn chặn, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng. Huyện cũng tập trung và đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng COVID-19. Các cơ sở y tế tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác khám, chữa bệnh. Các hoạt động y tế dự phòng tiếp tục được duy trì, khống chế các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là sốt xuất huyết, tay-chân-miệng, không để dịch chồng dịch. Công tác an toàn thực phẩm được đảm bảo; chất lượng dân số được nâng cao; công tác chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin được tăng cường,...

Thay mặt Sở Y tế, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí Lãnh đạo Sở và huyện đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện và toàn ngành nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02. Trân trọng và cảm ơn những nỗ lực, cố gắng, hi sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên ngành Y tế, các đồng chí chúc tất cả các cán bộ, nhân viên toàn ngành và gia đình có thêm sức khỏe, nhiều niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục cống hiến cho nghề nghiệp cao quý mà mình đã lựa chọn.