Hội Khuyến học xã Gia Phú tổ chức Lễ Phát thưởng năm học 2021-2022

Chủ nhật, 28/08/2022

Sáng ngày 28/8, Hội Khuyến học xã Gia Phú tổ chức Lễ Phát thưởng cho 152 giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022; các em học sinh thi đỗ đại học chính quy và 10 gia đình, dòng họ khuyến học tiêu biểu; tặng quà 50 em học sinh trường mầm non và trao học bổng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Gia Phú đã dành sự quan tâm chăm lo đặc biệt cho công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phát triển toàn diện công tác khuyến học, khuyến tài trong xã. Trong đó, chú trọng xây dựng gia đình và dòng họ hiếu học. Nhiều năm qua, phong trào thi đua gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học và cộng đồng khuyến học của xã được triển khai sâu rộng, được nhiều tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ, mang lại hiệu quả thiết thực. Qua đó, khẳng định vai trò quan trọng của công tác khuyến học khuyến tài đối với phát triển kinh tế -xã hội, góp phần khơi dậy truyền thống hiếu học trong toàn dân./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT