Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp tổ chức chương trình trao, tặng quà Tết cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Thứ ba, 26/01/2021
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 22/01, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức chương trình trao tặng quà tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dự buổi Lễ có bà Lại Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh, ông Lê Viết Bình - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Hội LHPN huyện và các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại buổi Lễ, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 42 suất quà, với tổng số tiền 21 triệu đồng cho các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, nêu cao tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái dân tộc nhằm chăm lo cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón Tết vui vẻ, ấm áp, động viên tinh thần họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi tặng quà, bà Lại Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả công tác đã đạt được của Hội LHPN các cấp và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các cấp Hội tập trung triển khai thực hiện tốt chương trình, kế hoạch công tác năm 2021 nhất là đẩy mạnh các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao trong các cấp hội; phối hợp làm tốt công tác phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, phòng chống cháy nổ, giữ gìn VSMT trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửa 2021… đặc biệt không ngừng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên nhất là các chị, em có hoàn cảnh khó khăn.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác