Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Công ty TNHH Goryo Việt Nam tổ chức Chương trình Tết sum vầy cho công nhân lao động

Thứ năm, 31/12/2020

Ngày 31/12, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Goryo Việt Nam tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2021 - Kết nối yêu thương”. Dự chương trình có ông Dương Đức Khanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; bà Hoàng Thị Liễu - HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Lê Viết Bình - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy, Bảo hiểm xã hội huyện, Đảng ủy, UBND xã Gia Vân; Ban Giám đốc và công nhân lao động công ty TNHH Goryo ViệtNam.

Chương trình được tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tôn vinh công nhân tiêu biểu, bốc thăm trúng thưởng... Đặc biệt, tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 30 xuất quà trị giá 15 triệu đồng và 31 vé xe trị giá 8,5 triệu đồng; LĐLĐ huyện trao tặng 10 xuất quà trị giá 5 triệu đồng. Cũng tại chương trình cửa hàng điện tử Kiên Tú, công ty HonDa Vượng Tính, Bưu Điện tỉnh Ninh Bình, cửa hàng siêu thị Anh Minh đã trao tặng các phần quà và phiếu mua hàng giảm giá

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giúp người lao động đón tết 2021 vui tươi, đầm ấm, đồng thời huy động các tổ chức, cá nhân phối hợp với tổ chức công đoàn có thêm nhiều hoạt động quan tâm, giúp đỡ người lao động.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT