Khai mạc Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đối tượng 4 theo Quy định số 164-QĐ/TW ngày 01/2/2013 của Bộ Chính trị

Thứ năm, 05/10/2023

Sáng ngày 5/10, Ban Thường vụ Huyện ủy phối hợp Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2023 (đối tượng 4) theo Quy định số 164-QĐ/TW ngày 01/2/2013 của Bộ Chính trị. Tham dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Phạm Đình Chiến, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Trần Thị Hương Giang, Phó Trưởng phòng Đào tạo và Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí UVBTV Huyện uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện và 365 cán bộ là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy các cơ quan, đơn vị trực thuộc Huyện ủy; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy các xã, thị trấn; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện.

Các đại biểu về dự Lớp bồi dưỡng

Đồng chí Phạm Đình Chiến, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh truyền đạt kiến thức tại Lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được học tập 3 chuyên đề: Phát triển du lịch theo hướng bền vững ở địa phương. Bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở trong tình hình mới. Một số điểm mới trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng (từ Đại hội XIII đến nay).

Đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định: Công tác đào tạo, bồi dưỡng là nhiệm vụ then chốt của Đảng, trọng tâm của công tác cán bộ; mục tiêu và yêu cầu của lớp bồi dưỡng là cập nhật những thông tin, kiến thức mới để nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý, đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn, chức danh ở từng vị trí công tác. Đồng chí đề nghị các học viên chấp hành nghiêm túc chương trình, nội dung, thời gian lên lớp; sắp xếp thời gian để tham gia đầy đủ lớp học.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày 5 và 6/10. Thông qua bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ góp phần nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị của huyện đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)