Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức phát động hưởng ứng chương trình trồng một tỷ cây xanh

Thứ hai, 08/03/2021

Hưởng ứng chương trình trồng mới một tỷ cây xanh và đợt thi đua chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, ngày 06/3, Hội LHPN huyện tổ chức Lễ phát động trồng cây tại tuyến đường trước cửa khu vực chùa Kỳ Lân, xã Gia Phương. Dự buổi Lễ có đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Vũ Thị Dược - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và đông đảo hội viên phụ nữ xã Gia Phương.

Với phương châm chung sức xây dựng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp, góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, hướng tới nông thôn mới kiểu mẫu, các cán bộ, hội viên phụ nữ đã tích cực trồng trên 120 cây cau. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp Hội hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau lễ trồng cây, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Hội LHPN huyện đã kéo biển khánh thành đường cây phụ nữ chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT