Thứ sáu, 09/04/2021

Chiều ngày 08/4, UBND huyện tổ chức hội nghị trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm học 2020 - 2021. Dự hội nghị có đồng chí Dương Đức Đằng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Vũ Thị Dược - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo: Ban tổ chức Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện, Phòng GD&ĐT huyện và các đồng chí được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đinh Thúy Hằng - HUV - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm và điều động 39 đồng chí cán bộ quản lý của các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn.

Phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động và bổ nhiệm, đồng chí Dương Đức Đằng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và bày tỏ mong muốn trên cương vị mới các đồng chí cán bộ quản lý được điều động và bổ nhiệm sẽ nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể Ban Giám hiệu nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và những năm học tiếp theo; tiếp tục có những đóng góp quan trọng hơn nữa vào sự phát triển của ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà./.

Hồng Hạ - Trung tâm VH-TT&TT