Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Gia Vân nhiệm kỳ 2020- 2025

Thứ năm, 26/03/2020

Trong 2 ngày 24 và 25/3, Đảng bộ xã Gia Vân long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Huyện ủy lựa chọn tổ chức đại hội điểm.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Tô Văn Từ - UVBTV Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Đ/c Lê Xuân Minh - TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, Bí thư các Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và 134 đảng viên đại diện cho 385 đảng viên của Đảng bộ xã Gia Vân.

Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, với sự chủ động, đoàn kết và quyết tâm chính trị cao, sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân, Đảng bộ xã Gia Vân đã tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XXIV đạt được những kết quả toàn diện, hoàn thành 7/7 chỉ tiêu chủ yếu đã đề ra, cụ thể: Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất hằng năm đạt 12%, vượt 1,8% so với chỉ tiêu đại hội; thu nhập bình quân đầu người năm 2019 đạt 48,8 triệu đồng, vượt trên 1,5 lần so với chỉ tiêu đã đề ra; Gia Vân cũng là đơn vị đầu tiên của huyện đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Cùng với đó, công tác giáo dục, văn hóa, xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân tiếp tục được quan tâm. Hiện nay, toàn xã không còn hộ nghèo theo tiêu chí đa chiều. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng được nâng lên và đạt nhiều kết quả thiết thực, qua đó tạo sự đoàn kết thống nhất trong Đảng và sự đồng thuận cao từ người dân. Tính từ đầu nhiệm kỳ đến nay, xã đã kết nạp được 32 đảng viên, Đảng bộ xã 5 năm liền được công nhận TSVM, trong đó có 4 năm đạt TSVM tiêu biểu.

Đ/c Tô Văn Từ - UVBTV Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với chủ đề: "Phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, đoàn kết; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh phát triển kinh tế- xã hội; tăng cường quốc phòng, an ninh; xây dựng quê hương Gia Vân anh hùng giàu đẹp”, Đại hội cũng đã đề ra 27 chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể và các giải pháp nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của địa phương để hoàn thành các mục tiêu của Đại hội.

Đ/c Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những thành tích xuất sắc của Đảng bộ và nhân dân xã Gia Vân đạt được trong nhiệm kỳ qua. Về nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu Đảng bộ xã tiếp tục phát huy thành tích, thế mạnh, hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXV, nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần tập trung, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII và biểu quyết thông qua Nghị quyết, Chương trình hành động.

Đ/c Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng thành công Đại hội

Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Gia Vân khóa XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác